Độ tuổi tham gia chương trình

slide3 slide2 slide1 slide6 slide5
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY SENSECOM QUẢNG NGÃI
18:03:36 - 11/11/2014

Ngày 04/11/2014, tiếp nối thành công của hệ thống Trung tâm Toán tư duy Sensecom tại nhiều tỉnh thành. Sensecom chính thức mang đến cho phụ huynh và học sinh Quảng Ngãi chương trình đào tạo kết hợp Toán tư duy .

 

 

Trung tâm Toán tư duy Sensecom Quảng Ngãi với quy mô 4 phòng học tiêu chuẩn phù hợp để giảng dạy chương trình và phương pháp Sensecom, hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tập năng động, hứng thú và bổ ích nhất cho học sinh. Đặc biệt nhân dịp khai trương Trung tâm có chương trình học thử miễn phí và nhận áo thun Sensecom dành cho 50 học viên đầu tiên.

 

 

Lần đầu tiên ở Quảng Ngãi, các em học sinh nhỏ tuổi sẽ tiếp xúc thực sự với mô hình giáo dục mới và tiên tiến. Sự tương tác liên tục giữa giáo viên và học sinh kết hợp với nhiều giáo cụ giảng dạy nhiều màu sắc sẽ để lại cho các em những cảm nhận khác biệt trong học tập.

 

 

Thời gian đăng kí học linh hoạt kéo dài từ thứ 2 đến chủ nhật, học phí phù hợp là cơ hội cho nhiều học sinh tiếp xúc với chương trình này.

Khai Trương trung tâm mới là sự khẳng định của Sensecom về nỗ lực tạo điều kiện cho học sinh ở nhiều tỉnh thành cócơ hội trải nghiệm học tập phương pháp giảng dạy mới theo chuẩn quốc tế.

                                                                      Nguồn: Công ty TNHH Á Âu

Các tin khác