Độ tuổi tham gia chương trình

slide3 slide2 slide1 slide6 slide5
KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TOÁN SESENCOM THỨ 5 TẠI ĐỒNG NAI
09:23:43 - 03/17/2015

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, sự ra đời của chương trình toán Sesencom tại Việt Nam tiếp tục khẳng định sự phát triển bền vững và hiệu quả của chương trình. Cùng với các trung tâm mới tại Hà Nội, Quãng Ngãi, Bình Định, Đà Nẵng được thành lập trong 2 năm 2013 – 2014, trung tâm Toán Tư Duy tại thành phố Biên Hòa đã đi vào hoạt động, nâng tổng số trung tâm Toán Tư Duy dành riêng cho trẻ em lên 5 trung tâm và ngay sau đó cùng trong năm 2015 sẽ tiếp tục thành lập 2 trung tâm Toán Tư Duy tiếp theo ở Vũng Tàu và Long An.

Giám đốc LCHN phát biểu tại buổi lễ

Trung tâm Toán Tư Duy tại Biên Hòa gồm 3 tầng, các phòng học được đầu tư đầy đủ các tiện nghi, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công tác giảng dạy cũng như nhu cầu tìm hiểu thông tin của học sinh.

Các phòng học toán tư duy được đầu tư đúng mức và hiện đại

 

 

Khi tham gia chương trình Toán Tư Duy các em sẽ được tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền của chương trình Sensecom do thạc sĩ Lê Châu Hoài Nhật nghiên cứu trong suốt 4 năm. Chương trình Sensecom hai năm liền được bình chọn danh hiệu“Nhãn hiệu nổi tiếng” do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế trao tặng (năm 2014, 2015).

Giám đốc LCHN cùng đội ngũ giáo viên Toán Tư Duy

Phát biểu tại buổi lễ, giám đốc Công ty giáo dục Á Âu Lê Châu Hoài Nhật đánh giá cao tâm huyết của Ms Hạnh cùng đội ngũ giáo viên năng động, có trình độ nghiệp vụ cao, nhiệt tình sáng tạo trong công việc, đam mê giáo dục. Đồng thời ông Hoài Nhật cũng hy vọng chất lượng cùng uy tín của chương trình sẽ thuyết phục và hấp dẫn được học sinh bởi lợi ích thật sự của chương trình mang lại. 

Giám đốc LCHN cùng các đối tác khác.

 

                                   Nguồn: Trung tâm đào tạo Sensecom

Các tin khác