Độ tuổi tham gia chương trình

slide3 slide2 slide1 slide6 slide5
KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY SENSECOM BÌNH DƯƠNG - KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN, CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG
10:13:38 - 01/15/2016

Nằm trong chuỗi sự kiện nổi bật trong năm 2015, ngày 29/08/2015, Trung tâm Toán tư duy Sensecom Bình Dương đã chính thức khai trương tại địa chỉ 186 Ngô Gia Tự - Chánh Nghĩa - Thủ Dầu Một - Bình Dương. Đây là một trong 8 Trung tâm thuộc mô hình chuyển nhượng quyền của Sensecom trên toàn quốc trong 2 năm trở lại đây. Sự kiện này thêm lần nữa khẳng định niềm tin phát triển bền vững về chất lượng đào tạo và tính ưu việt thương hiệu toán Sensecom trước cơn bão mô hình toán ngoại đang du nhập ồ ạt vào Việt Nam.

        Ông Lê Châu Hoài Nhật - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sensecom

cùng đội ngũ giáo viên Toán tư duy Sensecom Bình Dương

Chương trình toán Sensecom tạo nên khác biệt bởi sự thừa kế và vận dụng sáng tạo đồng thời 2 xu hướng đào tạo toán hiện đại nhất của châu Á (Nhật Bản) và Châu Âu (Mỹ) trong khai thác tối đa tiềm năng não bộ của trẻ thông qua sự kết hợp đồng loạt các giác quan trong tiến trình học tập. Chương trình Sensecom được Th.S Lê Châu Hoài Nhật cùng một số chuyên gia toán học xây dựng trong 4 năm, dựa trên khung chương trình toán học chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Chỉ sau 5 năm hoàn thiện và phát triển Sensecom đã đạt kết quả đáng nể.

  Khí thế đầy quyết tâm trong ngày khai trương

Cũng giống như hầu hết các trung tâm chuyển nhượng khác của Sensecom, Trung tâm Toán tư duy Sensecom Bình Dương ra đời đã đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố thiết yếu để trở thành Trung tâm mang tầm nhìn quốc tế. Thứ 1, về cơ sở vật chất – được đầu tư chuẩn cho lớp học, khu vui chơi dành cho trẻ và các trang thiết bị phục vụ học tập. Tất cả đều rất hiện đại, gồm: 7 phòng học và thực hành, 1 phòng chức năng. Thứ 2, là chất lượng đội ngũ giáo viên - rất được xem trọng: 100% giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ chuyên ngành toán; đồng thời được đào tạo bài bản cả kỹ năng giảng dạy và khả năng khơi gợi niềm đam mê toán học cho trẻ. Thứ 3, về hệ thống giáo trình - được trang bị đầy đủ ở cả 2 cấp học mầm non và tiểu học giúp trẻ vượt tiến độ học tập tại trường, rèn luyện phản xạ tính toán siêu tốc, nhấn mạnh khả năng phân tích, hiểu rõ bản chất vấn đề trong từng bài toán, hình thành kỹ năng tư duy logic, lập luận cho cách làm của chính mình thay vì máy móc, dập khuôn theo mẫu như các chương trình toán học đơn lẻ khác hiện nay. Tất cả các yếu tố trên góp phần tạo niềm tin từ phụ huynh và hứng thú từ trẻ - với mỗi ngày đến trường là một ngày “CON THÍCH HỌC!”

   Phòng tư vấn phụ huynh hiện đại

Tại lễ khai trương Ông Lê Châu Hoài Nhật - Giám đốc Hệ thống Trung tâm đào tạo Sensecom, khẳng địnhTrung tâm Sensecom Bình Dương sẽ là một trong những trung tâm trọng điểm trong hệ thống Trung tâm Sensecom trên cả nước, bởi lãnh đạo Sensecom Bình Dương có lòng nhiệt huyết, niềm đam mê với nghề, đội ngũ nhân viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, đủ đáp ứng yêu cầu đào tạo chương trình có chất lượng cao cho học sinh.”

Cũng tại lễ khai trương Ông Võ Minh Hoài- Giám đốc Trung tâm Sensecom Bình Dương nói “Trung tâm Sensecom Bình Dương cam kết sẽ mang đến dịch vụ giáo dục tốt cho học sinh ở địa bàn Tỉnh, chúng tôi có nội lực và tiềm năng để phát triển thương hiệu Sensecom lớn mạnh, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.”

              Phòng máy phục vụ thực hành và kiểm tra trình độ

  Phòng học tiện nghi

Như vậy, Sensecom đang tiến từng bước đi vững chắc trên con đường trở thành Trung tâm giáo dục hàng đầu Việt Nam về công nghệ giáo dục, góp phần ươm mầm tài năng trẻ - vinh danh trí tuệ Việt trên đấu trường quốc tế và xứng đáng với danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng” do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế trao tặng liên tiếp trong 2 năm 2013, 2014.

    Khu vực vui chơi của học sinh

Các tin khác