Độ tuổi tham gia chương trình

slide3 slide2 slide1 slide6 slide5
Ấm áp “Đêm hội trăng rằm”
08:12:53 - 10/19/2012

Hòa chung không khí từng bừng đón Trung thu của cả nước, tối ngày 14 tháng 08 (âm lịch), tại Trung tâm Toán Sensecom - 72 Ngô Mây, Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Á Âu đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các học viên nhí của công ty. Mặc dù 19h chương trình mới bắt đầu nhưng từ 18h chiều các học viên nhí đã có mặt tại trung tâm trong niềm phấn khởi chờ đợi.

Mở đầu đêm hội là chương trình làm đèn lồng, mỗi em đều tự tay trang trí cho chiếc đèn lồng của mình thêm sinh động trong niềm háo hức. Tiếp đó là những tiết mục ảo thuật của nhà ảo thuật Cư và tiết mục múa lân truyền thống khiến các em rất thích thú, tiếng reo hò, cổ vũ của các em càng làm cho đêm hội thêm phần náo nhiệt. Đặc biệt nhất là nhiều bạn nhí đã xung phong lên biểu diễn văn nghệ, những tiết mục ca hát bằng tiếng anh của các bé ở trung tâm ngoại ngữ diễn ra sối động trong những tràng pháo tay rộn rã đầy ngưỡng mộ của các bạn khác. Cuối chương trình, công ty tổ chức tặng quà Trung thu cho các bé. Bé nào ra về cũng tràn đầy niềm vui với chiếc đèn lồng tự trang trí và phần quà của Công ty. Có phụ huynh chia sẻ: “Bé háo hức lắm, rộn ràng đến nỗi mới 5h chiều đã giục mẹ chở đi dự Trung thu do công ty tổ chức.”

Một mùa trung thu đã trôi qua trong niềm vui, sự ấm áp của tình thương yêu nhưng không khí của “Đêm hội trăng rằm” đầy ý nghĩa và đậm chất tuổi thơ vẫn mãi lắng đọng trong chúng tôi.

Tags: Trung thu, ,
Các tin khác