Độ tuổi tham gia chương trình

slide3 slide2 slide1 slide6 slide5
KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY SENSECOM THỨ 6 TẠI VŨNG TÀU – MỘT DẤU MỐC QUAN TRỌNG!
11:58:13 - 03/22/2015

Ngày 19 tháng 3 năm 2015 tại 54 Lô Q Lương Thế Vinh, Phường 9, TP. Vũng Tàu khai trương Trung Tâm Toán Tư Duy Sensecom Vũng Tàu. Đây là trung tâm thứ 6 trong hệ thống Trung Tâm Toán Tư Duy Sensecom độc quyền tại Việt Nam. Chương trình Sensecom thuộc sở hữu của Công ty giáo dục Á Âu trụ sở chính được đặt tại 218 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định.

Phương pháp đào tạo Sensecom là thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục, thuộc Công ty TNHH Á Âu, ra đời dựa trên nền tảng khoa học đã được kiểm chứng nhằm phát huy tối đa tiềm năng não bộ của người học. Sensecom nhấn mạnh đến sự kết hợp đồng loạt các giác quan trong tiến trình học tập, nhằm giúp người học tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và ghi nhớ lâu dài. Để thực hiện quá trình kết hợp này Phương pháp Sensecom bao hàm trong nó 6 kĩ thuật tiếp cận, xoay quanh các cặp hoạt động: Hỏi - Đáp; Quan sát – Tư duy logic; Thực hành qua giáo cụ - Diễn giải bằng chữ viết. Cho phép người học linh hoạt trong khả năng tư duy và tạo thói quen truyền tải những kiến thức khô cứng sang hình ảnh màu sắc sinh động. Chính vì sự kết hợp đặc biệt này mà Phương pháp Sensecom đã tỏ ra hiệu quả trong việc luôn mang lại niềm vui, thú vị, kích thích liên tục sự hưng phấn trong học tập cho người học.Từ đó, người học phát huy tối đa vai trò tích cực trong suy nghĩ, tư duy độc lập và khả năng biện luận. Nhờ vào phương pháp này mà nhà giáo dục có thể đảm bảo được 3 yếu tố quan trong trong quá trình đào tạo, đó là: cung cấp kiến thức, kĩ năng học tập và thay đổi thái độ học tập.

Ngay từ khi ra đời phương pháp Sensecom đã tạo nên dấu ấn bởi sự khác biệt của mình. Sau 3 năm hoàn thiện, chương trình Sensecom nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới chuyên môn, thương hiệu cũng được củng cố vững chắc và được đảm bảo bởi 2 giải thưởng quốc gia trong 2 năm liên tiếp (năm 2013, 2014) do Hội Sở Hữu Quốc Tế bình chọn.

Giám đốc LCHN bên các chứng thư giải thưởng danh giá của Sensecom

Với phạm vi phủ rộng toàn quốc và sự phát triển mạnh mẽ trong 2 năm gần đây, chỉ với thời gian 3 tháng đầu năm 2015, Trung Tâm thứ 5 được mở tại Biên Hòa  ngày 15 tháng 3 năm 2015 thì ngay sau đó ở Vũng Tàu ngày 19 tháng 3 năm 2015 Trung Tâm thứ 6 được khai trương và tiếp tục tại Long An sẽ hình thành Trung Tâm Toán Tư Duy Thứ 7.

Ban Giám Đốc Công Ty cùng đội ngũ giáo viên

Sensecom Vũng Tàu là được hoàn thành với mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và theo đúng xu thế phát triển giáo dục tiên tiến với đày đủ chứng năng, chất lượng về cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ giáo viên, giáo trình được biên soạn riêng với hai cấp độ học cho trẻ mầm non và tiểu học. Mỗi cấp độ được thiết kế phù hợp với nhiều dạng Toán đa dạng, giúp trẻ học vượt tiến độ ở trường và tăng khả năng tư duy, nhanh nhạy với con số. Chương trình không những bao quát hết chương trình toán tiểu học tại Việt Nam mà còn tạo nền tảng cho những khái niệm Toán học vững chắc và thói quen học tập lâu dài cho những năm về sau.với hai cấp độ này, trẻ sẽ được tiếp cận chương trình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

 Tưng bừng ngày khai trương

Sensecom Vũng Tàu với 7 tầng lầu, 10 phòng, trong đó 6 phòng học, 1 phòng chức năng, 1 phòng vui chơi, ăn uống, hệ thống máy lạnh, ánh sáng, phương tiện học tập hiện đại, có hệ thống thang máy phục vụ di chuyển.

 Phòng học tiện nghi

Phát biểu tại lễ khai trương, Giám đốc Công ty giáo dục Á Âu, thạc sĩ Lê Châu Hoài Nhật nói: “Chúng tôi đến với trẻ bằng chất lượng, cam kết bằng danh dự, thực hiện bằng tâm huyết, tài năng và mang đến cho phụ huynh nhiều hơn những gì họ mong đợi”.

 Phụ huynh và học sinh thích thú với chương trình

 

Giám đốc Trung Tâm Toán Tư Duy Sensecom Vũng Tàu, chị Phạm Thị Bình cũng phát biểu: “ Trung tâm Toán Tư Duy Sensecom Vũng Tàu nói riêng và hệ thống Toán Tư Duy trên toàn quốc đang nỗ lực hết mình để mang đóng góp cho cộng đồng, phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng tương lai thông qua việc khuyến khích, phát hiện và phát triển khả năng trong từng em nhỏ! Chúng tôi cam kết các em đến với trung tâm sẽ được hưởng một môi trường học tập tiên tiến, tích cực và thoải mái để phát triển một cách tốt nhất”.

                                                                             Nguồn: Trung tâm đào tạo Sensecom

Các tin khác