Độ tuổi tham gia chương trình

slide3 slide2 slide1 slide6 slide5
THƯ CẢM ƠN
03:57:02 - 01/25/2016

THƯ CẢM ƠN

Kính gởi: Quý Phụ huynh!

Năm 2016 đánh dấu một mốc rất quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu SENSECOM – một thương hiệu 02 lần vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng” liên tiếp vào năm 2013 & 2014 với sự bình chọn của đông đảo người sử dụng thông minh.

Với sự hỗ trợ tích cực từ đối tác và sự tin dùng của quý phụ huynh, một Sensecom non trẻ khai sinh vào 1/6/2010 đến nay tự hào là một thương hiệu thân thiện, uy tín, có nhiều đóng góp cho cộng đồng cùng sự phát triển bền vững, hoạt động có hiệu quả. 07 cơ sở nhượng quyền trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam cùng đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, khẳng định và cam kết: “Sensecom là ngôi nhà học tập cho con của bạn”.

Những khoảnh khắc đẹp nhất của 5 năm qua sẽ là các dấu mốc mà Sensecom để lại Bình Định, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương… Đó là niềm tự hào, vinh dự và hạt mầm hy vọng, niềm tin tưởng vững chắc về một hệ thống Sensecom sẽ còn đi xa và phủ rộng trên toàn quốc trong thời gian sắp tới. Đồng thời cũng khẳng định cho giá trị một thương hiệu được xây dựng “Bởi người Việt. Cho người Việt” bằng tầm nhìn vươn xa thế giới.

Thay mặt cho toàn thể Hệ thống Trung tâm Đào tạo Sensecom, tôi, giám đốc sáng lập Lê Châu Hoài Nhật xin trân trọng gởi lời cảm ơn đến tất cả phụ huynh đã tin tưởng, hợp tác chặt chẽ, đồng hành cùng Sensecom suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng rất cảm kích bởi sự động viên, chia sẻ, thông cảm của quý phụ huynh đối với trung tâm trong những thời khắc quan trọng và niềm vui được đón trẻ đến với trung tâm, trẻ say mê học tập và các em biết ứng dụng trong môi trường học tập và cuộc sống của mình.

Trong sự xúc động này, chúng tôi kỳ vọng sẽ được tiếp tục sát cánh cùng các quý phụ huynh, các em học sinh trong những chặng đường tiếp theo với sự lớn mạnh thật sự về chất lượng chuyên môn. Sensecom sẽ phát triển bền vững theo định hướng trở thành: “Thương hiệu Giáo dục hàng đầu Việt Nam”.

Nhân dịp đầu xuân Bính Thân 2016, xin chúc tất cả quý phụ huynh, các em học sinh cùng gia đình mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng với  những ngày tháng tiếp nối tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Giám đốc

Lê Châu Hoài Nhật

 

Các tin khác