Độ tuổi tham gia chương trình

slide3 slide2 slide1 slide6 slide5
THƯ CHÚC TẾT 2017
18:07:26 - 12/30/2016

                                                                     Tp.H Chí Minh, Ngày 25 tháng 12 năm 2016

          Quý Ph huynh Sensecom Bình Đnh kính mến!

          Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt toàn thể Ban Lãnh đạo Hệ thống Sensecom Việt Nam gởi đến quý vị lời chào trân trọng.

          Được biết Bình Định vừa trải qua đợt lũ lịch sử, gây thiệt hại nặng nề nhất trong 30 năm qua, 36 người chết, hàng ngàn nhà dân chìm trong biển nước, nhiều khu vực bị chia cắt, các em nhỏ không được đến trường, … và Sensecom Bình Định cũng chịu ảnh hưởng. Tuy nhiên, qua Tổng đài liên lạc của Hệ thống Sensecom Việt Nam, chúng tôi vẫn nhận được các cuộc gọi từ quý phụ huynh Bình Định về tình hình hoạt động của trung tâm, có tạm nghỉ hay không vì các bé vẫn muốn đi học, cùng những thước phim về quý vị và các bé bất chấp mưa bão vẫn đến Sensecom Bình Định được gởi về Hệ thống giúp chúng tôi nắm bắt được tình hình của trung tâm trong đợt lũ vừa qua. Tinh thần hiếu học của các bé, tinh thần vượt khó vì con của quý vị thực sự gây sức rung cảm mạnh mẽ đến toàn bộ hệ thống các trung tâm Sensecom từ Bắc chí Nam, truyền cảm hứng học tập đến đông đảo học sinh Sensecom trên cả nước khi các em được xem các đoạn phim tư liệu này.

          Hãy cho phép Ban lãnh đạo Sensecom Việt Nam chúng tôi được chia sẻ một phần khó khăn với quý vị sau đợt lũ, cũng như bày tỏ niềm kính phục, lời cảm ơn chân thành đến quý vị qua món quà nhỏ gởi tặng các bé Sensecom Bình Định: bao lì xì với Voucher trị giá 20% học phí/khóa học (tương đương 300.000 VND) và một túi xách mang biểu tượng của Hệ thống Sensecom.

          Mưa lũ đã qua, Tết Đinh Dậu 2017 sắp đến, thay mặt toàn thể anh chị em Sensecom Việt Nam, cho phép tôi gởi lời chúc đến quý phụ huynh và các bé Sensecom Bình Định một năm mới sum vầy, hạnh phúc, và luôn dẫn đầu Sensecom cả nước về tinh thần vượt khó hiếu học như nhiều năm qua.

          Thân ái!                                                           

 

                                                                                  Giám đốc Hệ thống Sensecom Việt Nam

                                                                                              Th.S Lê Châu Hoài Nhật

Các tin khác