Độ tuổi tham gia chương trình

slide3 slide2 slide1 slide6 slide5
DẤU ẤN THỨ 12: SENSECOM BÌNH THUẬN
16:13:14 - 03/07/2017

Sensecom trễ hẹn với Bình Thuận cách đây 2 năm vì vài lý do khách quan, để rồi khi trở lại đặt một dấu ấn số 12 hân hoan vào tháng cuối cùng của mùa xuân năm 2017.

Sensecom Bình Thuận được đặt tại 255 Thủ Khoa Huân – Phường Phú Thủy – Tp Phan Thiết – Bình Thuận với 5 phòng học, 1 phòng chơi, 1 phòng thực hành và 1 phòng sinh hoạt chung... Khai trương từ ngày 5 tháng 3 năm 2017 nhưng đã chuẩn bị trước đó 6 tháng nên ngay ngày đầu đã có số học viên thật đẹp: gần 40 em. Và con số đó chắc chắn sẽ nẩy nở như mùa sinh sôi của lộc non.

 

Giáo viên đang hướng dẫn cho các em làm thủ tục tham dự buổi lễ

Anh Nguyễn Doãn Hoàng Minh (giám đốc Trung tâm) nói: Thực ra tôi không phải tính toán nhiều khi chọn Sensecom. Dĩ nhiên trước một cuộc hành trình người ta phải hoạch định được đích đến nhưng với Sensecom tôi không phải quá chật vật tìm hiểu thông tin để hiểu tôi cần sẽ làm gì nếu mở một cơ sở giáo dục. Nghĩa là độ tin cậy của tôi với Sensecom đã lên đến 70% và 30% còn lại là con số thuyết phục quá nhẹ nhàng đối với người sáng lập...

Sensecom đã đến Bình Thuận theo một con đường rất cổ điển: Hữu xạ tự nhiên hương mà hành trang nhiều nhất không phải là những bài thuyết trình. Nói một cách khác, đường dẫn của niềm tin đã đi nhanh hơn công dụng của nghệ thuật PR.

 

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Sensecom Phan Thiết

5 tháng trước khi Sensecom xuất khẩu thành công sang thị trường Cambodia, niềm hân hoan là động lực đốc thúc sự sáng tạo lên một tầm cao mới, Sensecom đã hoàn thiện chương trình gần 10 năm trước, nâng mình lên cấp bậc mới cao hơn, văn minh hơn vào 3 năm trước, ngày hôm nay thêm một bước tiến mới vào năm 2017 Sensecom một lần nữa được nâng cao từ cái nền đã được xây chắc chắn.

Không một con đường nào đơn giản, tuy nhiên, ngày mai luôn là một ngày mới, với chính sách nhượng quyền cởi mở, lối làm việc thân thiện hết mình, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp cùng sự tận tâm cho mục đích khiến cho trẻ thích học hơn, thông minh hơn, chủ động hơn... Sensecom là một chương trình khi bạn đã chọn sẽ không tồn tại quá nhiều âu lo, hoài nghi.

Các em học sinh đang háo hức đón xem chương trình buổi lễ

 

Thông tin lên hệ: Sensecom Bình Thuận tại 255 Thủ Khoa Huân – Phường Phú Thủy – Tp Phan Thiết – Bình Thuận. Hotline: 0964777787

                                                                          Nguồn: Trung tâm đào tạo Sensecom

Các tin khác