Ban lãnh đạo Trung tâm

Trung tâm Ngoại ngữ Á - Âu thành lập dựa trên Quyết định số 1104/QĐ-CTUBND của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình định cấp ngày 19/05/2011. Trung tâm thuộc Công ty Phát triển Giáo dục Á-Âu, là cơ sở giáo dục thường xuyên của hệ thống giáo dục quốc dân. Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng. Trụ sở Trung tâm đặt tại 218A Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định.

BAN LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM

Thạc sỹ Lê Châu Hoài Nhật – Sáng lập viên, Giám đốc Trung tâm
AELC

Tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ học Anh tại trường Dalarna, Thuỵ Điển. Với lòng đam mê xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với môi trường học tập Việt Nam dựa trên phương pháp giảng dạy hiệu quả. Thạc sĩ Lê Châu Hoài Nhật đã dành gần 10 năm nghiên cứu, khảo sát và sáng lập phương pháp SenseCom dành riêng cho Trung tâm Ngoại ngữ Á-Âu (AELC). Luận văn Thạc sỹ của Ông chuyên sâu về phương pháp đào tạo tiếng Anh và phân tích rõ những lý do chính làm hạn chế đến khả năng học tập và phát âm tiếng Anh của người học tại Việt Nam, là một phần quan trọng để Ông hợp tác và xây dựng chương trình EMI. Trước khi giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm, Ông đã có 5 năm làm việc tại Trường Đại học Quy Nhơn ở nhiều lĩnh vực: quan hệ quốc tế, tham gia xây dựng và triển khai các dự án giáo dục và lập Kế hoạch chiến lược cho Trường. Ông còn tham gia quản lý, kiêm biên dịch viên cho Cơ sở đào tạo Toán học Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn tạo sự khác biệt về chất lượng học tập cho trẻ em dựa trên sự kết hợp các phương pháp giảng dạy nước ngoài, ông Nhật là sáng lập viên và giữ vị trí Giám đốc  trung tâm AELC.

Giảng viên Trần Phương Thuỷ - Sáng lập viên, Phó Giám đốc Trung tâm AELC.

Mang trong mình niềm đam mê dạy học và tình yêu thương trẻ em, bà Thuỷ thể hiện rõ năng lực của một giảng viên làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm. Bà Thuỷ hiện đang là giảng viên tại Khoa Tâm lý Giáo dục và Công tác xã hội, Trường Đại học Quy Nhơn.  Với tố chất nhạy bén và hiểu tâm lý trẻ em, bà Thuỷ đã tham gia các lớp đào tạo chuyên ngành Giáo dục đặc biệt và trở thành một trong những giảng viên đầu ngành ở lĩnh vực này tại Trường. Bà Thuỷ đang làm luận văn Thạc sỹ chuyên ngành Kiểm định và đo lường chất lượng Giáo dục tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Với những kinh nghiệm có được, bà Thuỷ có nhiều đóng góp quan trọng cho việc hình thành phương pháp SenseCom. Trên cương vị Phó Giám đốc Trung tâm AELC, Bà Thuỷ chịu trách nhiệm chính trong việc đánh giá và kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo của Trung tâm.
Thạc sĩ Võ Minh Hải – Phó Giám đốc trung tâm AELC.

Thạc sĩ Võ Minh Hải là giảng viên khoa Ngữ văn Trường Đại học Quy Nhơn; hiện tại đang làm luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Là giảng viên có năng lực và đầy trách nhiệm, ông Hải đã được giao nhiều nhiệm vụ trong quá trình công tác. Ông tham gia và chủ nhiệm nhiều công trình nghiên cứu cấp Khoa, cấp Trường có giá trị khoa học và thực tiễn. Là một cán bộ năng động, say mê nghiên cứu những đề tài thuộc lĩnh vực Ngôn ngữ học, ông đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng chương trình và hoạt động của Trung tâm AELC. Thạc sĩ Võ Minh Hải được tín nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm AELC, chịu trách nhiệm quản lý pháp chế, đối ngoại và bộ môn Trung Văn.
Giáo sư Johnathan White – cố vấn chương trình.

Giáo sư Johnathan hiện đang là Trưởng khoa Ngoại ngữ, đại học Dalarna, Thuỵ Điển. Ông có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ Anh. Ông là giảng viên có uy tín tại các trường đại học lớn ở Thuỵ Điển và Châu Âu. Luôn thể hiện sự nhiệt tình và tận tâm trong các hoạt động giáo dục, Ông đã từng tham gia liên kết các khoá đào tạo và hội thảo khoa học về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Là một giảng viên . Những đóng góp và ý kiến cố vấn của ông luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Những đề tài nghiên cứu của ông được khảo sát tại Việt Nam có vai trò hỗ trợ quan trọng hình thành nên phương pháp giảng dạy của Trung tâm AELC.

ngoainguaau ngoainguaau
tranphuongthuydhqn tranphuongthuydhqn